ไทยคู่ฟ้า - วารสารสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

a day department stores


กษัตริย์แห่งแรงบันดาลใจ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 9 แห่งพระบรมจักรีวงศ์ เป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงตั้งมั่นอยู่ในทศพิธราชธรรมอย่างแน่วแน่ ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อความกินดีอยู่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดีของพสกนิกรของพระองค์

สานต่อความพอเพียง ผ่านนวัตกรรมชุดนักเรียนขยายขนาดได้   The Long Lasting Uniform by HYGIENE

a day department stores


ผลิตภัณฑ์ไฮยีน ได้ส่งมอบชุดนักเรียน พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า ‘ไฮยีน’ ให้กับเด็กนักเรียนชายหญิงที่ขาดแคลน และมีฐานะยากไร้ไปแล้วในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี และยังคงส่งมอบชุดนักเรียนดังกล่าวต่อไปให้กับนักเรียนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

ไทยคู่ฟ้า - วารสารสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

a day


ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในยุคปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแทบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเพราะเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป อินเทอร์เน็ตได้ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อทั้งวิถีชีวิตของผู้คน รูปแบบการทำธุรกิจ รวมไปถึงนโยบายของรัฐบาล แล้วในเมื่อเราเองก็เป็นส่วนหนึ่งของโลกใบนี้จึงหลักเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองตาม

HUMAN RUN ON TOUR รัน ม้า ลำปาง

a day department stores


พบกันอีกครั้ง! กับมหกรรมงานวิ่งประจำปีที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร a day ในงาน HUMAN RUN 2016 นอกจากงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ ที่เพิ่งจบไปแล้วนั้น และในปีนี้ยังถือเป็น ‘ครั้งแรก’ ที่เราขอชวนเหล่านักวิ่งมาเปลี่ยนบรรยากาศออนทัวร์ออกต่างจังหวัด ไปวิ่งแบบ ‘ม้วนม่วน’ ณ เมืองต้องห้ามพลาด ลำปาง แล้วพบกันใน HUMAN RUN ON TOUR รัน ม้า ลำปาง เปิดรับสมัครเดือนตุลาคม ติดตามรายละเอียดที่นี่เร็วๆ นี้

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการ ACTIVE CAMPUS NETWORK SEASON 2

a day department stores


โครงการ ACTIVE CAMPUS NETWORK SEASON 2 ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้ง 3 กิจกรรม ได้แก่ ACTIVE CAMPUS, ACTIVE TRAINER, ACTIVE THAILAND TOUR

เปิดจองบูทงาน 100Plus Presents a day BIKE FEST 2016

a day department stores


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในงาน 100Plus Presents a day BIKE FEST 2016 ระหว่างวันที่ 17-20 พฤศจิกายนนี้ ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน เปิดโอกาสให้ท่านจองพื้นที่ภายในงานแล้ววันนี้ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอมมูมิตี้ร้านค้าหมดเขต 22 กันยายน 2559

AIS THE 5 – MIN VIDEO CHALLENGE

a day department stores


เอไอเอส ชวนเหล่านักคิดมาสร้างคลิปสุดสร้างสรรค์ สะกดทุกสายตากับโครงการ AIS THE 5 – MIN VIDEO CHALLENGE ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Connecting Lives เชื่อมโลกให้ใกล้ เชื่อมใจให้กว้าง” ชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาทและยังได้ลุ้นต่อที่สองชิงเงินล้านในเวทีระดับโลก อย่ารอช้าส่งคลิปของคุณไม่จำกัดรูปแบบและแนวทางพร้อมสะกดทุกสายตาใน 5 นาที จะลุยเดี่ยวหรือแท็กทีมรีบส่งมา!

Panasonic Kid Witness News 2016

a day department stores


พานาโซนิคขอเชิญชวนน้อง ๆ อายุระหว่าง 10-18 ปี ส่งผลงานคลิ ปวีดีโอในประเภท ข่าว สารคดี ภาพยนตร์สั้น ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาว 3-5 นาที ในหัวข้อ การสื่อสาร สิ่งแวดล้อม และกีฬา

Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016

a day department stores


มหกรรมการวิ่งประจำปีที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร a day ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2014 ปีนี้ยังคงความยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ภายใต้แนวความคิด ‘UNSTOPPABLE’ สืบเนื่องมาจากแนวความคิดตั้งแต่ ปี 2014 (BREAK YOUR LIMIT) และ ปี 2015 (KEEP RUNING) ที่เริ่มจากการเอาชนะขีดจำกัดของตัวเองและยังคงรักษาความมุ่งมั่นในการวิ่งอย่างต่อเนื่อง มาจนกระทั่งปีนี้ที่การวิ่งจะเป็นความสนุกแบบไม่มีสะดุด สนุกจนไม่สามารถหยุดได้ เพราะเป็นความสนุกที่นำมาซึ่งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มิตรภาพระหว่างนักวิ่ง รวมไปถึงเสน่ห์ของการพบเจอสิ่งดีๆ ตลอดเส้นทางการวิ่งที่สวยงามในเชิงสถาปัตยกรรม วิถีชีวิต และสถานที่สวยงามรอบเกาะรัตนโกสินทร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ประทับใจในปีนี้

“ขอเปลี่ยน Design Contest” ตอน เปลี่ยนไอเดียสร้างสรรค์ เป็นผลิตภัณฑ์สร้างสุข

a day department stores


สสส. ชวนเยาวชนไทยอายุ 18-25 ปี รวมทีมกัน 3-5 คน ร่วมออกแบบของใช้ดีไซน์เก๋ที่จะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ส่งไอเดียในการออกแบบ บอกวีธีใช้และประโยชน์ที่จะได้รับ พร้อมแผนส่งเสริมการขาย และภาพสเกตช์ผลิตภัณฑ์ (ภายใน 1 หน้ากระดาษ A4) เปิดรับผลงาน 25 เม.ย. - 31 พ.ค. 2559

© 2005 - 2018 daypoets.co.,ltd. All Rights Reserved